Những điều giúp vòng 1 của quý cô trở nên quyến rũ hơn


Những cách làm nở ngực tự nhiên nhưng lại không kém phần kết quả tốt đối với các phái yếu muốn tăng kích thước vòng 1 của mình.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách làm nở ngực bằng cách tạo dáng và tập thể dục thì với bài này sẽ gửi đến chị em bí quyết làm vòng 1 to hơn với cách mặt áo chips làm thế nào đối với phù hợp.
1. Chọn size áo ngực chưa tương thích :
Đáng buồn thay, hầu hết phụ nữ mặc áo ngực sai kích cỡ bởi vì họ chưa bao giờ được đo một cách phù hợp . Chiếc áo ngực bên phải nên ngồi khít bên dưới ngực của phụ nữ và tách tất cả các mô chặt chẽ , cũng như làm đối với nó dễ dàng hơn để phái yếu có thể đứng thẳng .
Sản phẩm giúp hỗ trợ vòng 1 quyến rũ:  thuoc uong san chac nguc
Đo kích thước ngực của bạn, hoặc dùng một phụ kiện chuyên nghiệp để đo kích thước vòng 1 tại một cửa hàng bách hóa . ( Đừng cảm thấy xấu hổ về việc trang bị chuyên nghiệp - thường là phụ nữ ai làm phụ kiện được lựa chọn đối với thái độ ấm áp và chấp nhận họ nhớ rằng, cô ấy có thể nhìn thấy tất cả. . )
Như trên để nhồi mô hoặc một vài thứ khác vào áo ngực của phái yếu đây cũng là cách làm nở ngực một cách ngụy trang thành công đối với quý cô muốn có đôi gò bồng đào hấp dẫn khi đi ra ngoài. Đây sẽ là một cách làm nâng ngực tự nhiên khi phụ nữ áp dụng đúng và phù hợp. Nếu phái yếu không làm điều đó khi nghĩ nó trông buồn cười. Nếu quý cô muốn đặt một cái gì đó vào áo ngực của phụ nữ , hãy thử một trong một vài phương pháp khác bên dưới.
2. Một khi bạn đã đúng kích cỡ , kiểm tra xem bạn đang đặt trên ngực của phái yếu trong một cách mà sẽ đạt được nâng tối đa và thoải mái để nhằm làm nở ngực quyến rũ hơn. Trượt dây đai trên cánh tay của bạn , hướng về phía trước , để các móc unhooked là ở phía sau của bạn .
Cúi xuống để tất cả các mô vú của quý cô rơi xuống phía trước , và điều động các áo ngực trên ngực của bạn . Vẫn cúi xuống , tiếp cận trở lại và nắm chặt chiếc áo ngực . Điều chỉnh các ban nhạc và dây khi cần thiết.
3. Mặc áo ngực mà nâng cao ngực của phái yếu . Có rất nhiều tùy chọn có sẵn , vì vậy cách tốt nhất để tìm ra những gì mang lại cho bạn hiệu ứng mong muốn của bạn. Các loại sau đây của áo ngực là tốt nhất cho quý cô muốn ngực lớn hơn muốn làm nở ngực hơn:


Áo lót nâng ngực được thiết kế để đẩy ngực lên ( như tên của nó ) , và di chuyển ngực gần nhau hơn, hiện diện sự phân tách hơn . Họ đẩy ngực bằng cách thường xuyên sử dụng đệm thường được làm bằng xốp .0 nhận xét:

Đăng nhận xét