Ăn rắn có bổ khớp hiệu nghiệm thật không?

 Năm mới sắp đến, năm nay là năm con rắn. Từ trước tới giờ rắn vẫn được cho là thực đơn làm con người cường tráng, tăng lên sức khỏe cho xương cốt.

Bằng chứng cụ thể là mỗi nhà đều có hũ rượu ngâm với bảy con rắn gọi là thất xã hay chín con khác loại gọi là cửu xã. Thêm vô số những món ăn từ rắn.


Khi mức sống nâng cao người ta chú ý đến chất lượng cuộc sống hàng ngày mỗi ngày hơn do vậy mà hệ cơ xương khớp được chú ý nhiều hơn, dễ làm là nếu không xảy ra hoặc hệ này bị trục trặc thì ba ngày tết chỉ có mà nằm nhà.Theo thống kê ở nước ngoài, khoảng 30% dân số trên 30 tuổi có dấu hiệu thoái hóa khớp. 80% một vài người lớn tuổi trên 60 là có thoái hóa khớp. Cụm từ “thay khớp gối” dường như vẫn còn xa lạ và là điều gì đó ghê gớm không riêng gì đối với dân thường mà kể cả giới y khoa không thuộc lĩnh vực chấn thương chỉnh hình cũng vậy. Do vậy câu hỏi chúng tôi thường hay nhận được là ăn gì để bổ sụn khớp để duy trì khớp không bị hư?


Những người bị thoái hóa khớp hay thấy khớp mình kêu lạo xạo khi cử động gây đau,đi khám bác sĩ thường hay giải thích khớp bị khô nhớt nên phải đối với uống thuốc uống tạo chất nhờn hay bơm chất nhờn vào gối.

Tham khảo thêm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét