Cây nhà lá vườn giúp các mẹ giảm trọng lượng mau chóng


Giảm trọng lượng bằng một số thực phẩm từ thiên nhiên rất an toàn mà lại hiệu nghiệm với mẹ sau sinh.
Sau ca sinh con, nỗi lo lớn nhất của bạn là vóc dáng sồ sề và vòng eo ngấn mỡ. Tết lại sắp đến rồi, làm sao để giảm cân sau sinh nhanh lẹ mà vẫn an toàn, vẫn đảm bảo có sữa cho con bú đây. Hãy cũng tham khảo một vài cách tốt nhất cực hay sau đây nhé.


 Giảm eo bằng bí xanh 
Trong thư gửi về Eva, mẹ Mướp chia sẻ: “Hồi mang bầu Mướp, em tăng đến hơn 2 yến, thế nhưng con em chỉ được 3,1kg, mà em phải đẻ mổ chứ. Vì công việc của em phải tiếp người đặt hàng suốt ngày nên ngay sau khi đẻ, em đã rất ý thức được việc phải giảm béo, giảm eo. Em thuộc tuýp người sinh sữa nên sau sinh cân nặng cũng giảm nhanh đáng kể. Riêng có vòng 2 thì chẳng cải thiện được là mấy so với thời bầu bí tháng thứ 5-6, mặc dù em đã chăm chỉ gen bụng ngay sau khi vết mổ đẻ lành lại và cố gắng hóp bụng bất cứ lúc nào có cách.


Sau sinh 1 tháng, vòng 2 của em vẫn ‘phì nhiêu’ lắm, cảm giác như có một rổ mỡ ở bụng. Mỗi lần soi gương, em thấy thất vọng về bản thân rất là nhưng do lần đầu tiên tiên sinh nở không xảy ra bí quyết nên em bận tối mặt tối mũi suốt ngày không xảy ra thời gian tập tành gì cả”.


Mẹ Mướp đang rất buồn vì vòng eo của người dùng nó thì được mẹ đẻ mách đối với một chiêu cực hay làbán viên uống giảm cân 2 day dietuống nước bí xanh. Chị chia sẻ tiếp: “Một hôm, trong khi nói chuyện với mẹ đẻ, em đã trách bà khi em bầu bí đã nâng niu chu đáo quá để bây giờ em thành sumo thế này. Mẹ bảo: “Thế cô không thích mập à, mập một chút vừa nhiều sữa đối với con, da lại căng mịn. Nếu không thích béo, mẹ có mẹo hay để làm ốm ngay”. Em hỏi mẹ cách gì, có ảnh hưởng đến nguồn sữa cho Mướp ti không, mẹ bảo chẳng ảnh hưởng gì mà lại rất mát cho các bộ phân toàn bộ cơ thể.

Tham khảo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét