Một số TPCN tuyệt đỉnh từ ong

 Tất cả phái yếu nghĩ rằng mật ong là TPCN duy nhất quý bà nhận được từ loài ong, nhưng có rất nhiều loại loại sản phẩm mà chị em nhận được từ các tổ ong sẽ làm đàn bà ngạc nhiên đấy.


 Phấn hoa ong 


thức ăn nhiệm vụ, hàng đầu, từ ong, mật ong, sữa ong chúa
Phấn hoa ong không có chức năng như hoa phấn hoa. Những con ong thu thập phấn hoa và về cơ bản kết hợp nó với mật ong và mật hoa từ miệng chúng, để nó dính với nhau tốt hơn và chúng có cơ hội dễ dàng đem nó trở lại tổ ong. Hãy nghiên cứu kỹ về phấn hoa ong nếu quý bà tò mò.


 Keo ong 


loại thực phẩm có chức năng, hàng đầu, từ ong, mật ong, sữa ong chúa
Keo ong là một loại xi măng ong nâu dính, được tin tưởng thường xuyên dùng bởi những con ong để gia cố tổ ong bằng cách lấp đầy những khoảng trống bắng loại keo này, và nó hoạt động như một loại dầu bóng. Nó chống lại sự phát triển của nấm và sự nhiễm trùng xâm nhập vào tổ ong, bởi vì nó là một chất kháng sinh và kháng nấm tự nhiên.


 Sữa Ong Chúa 


tac dung cua vien sua ong chuaTPCN, hàng đầu, từ ong, mật ong, sữa ong chúa
Chất lỏng dính màu trắng đục này là một loại thực phẩm đặc biệt đượcsinh sản từ ​​các tuyến trong đầu ong thợ. Nó được luôn tin tưởng dùng để nuôi tất cả các con ong trẻ sơ sinh, nhưng ong chúa trẻ được đối với ăn chỉ về thức ăn này trong suốt tuổi thơ của chúng, và lượng dự trữ của sữa ong chúa được tiết vào các tế bào ong nữ hoàng. Ong chúa và ong thợ được sinh ra như nhau, và sữa ong chúa đã giúp con ong nữ hoàng phát triển rất lớn và sống rất lâu hơn. Vì điều này, sữa ong chúa và tính năng kỳ điệu của nó đã mê hoặc con người trong nhiều năm qua.

Bạn nên đọc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét