Stress làm giảm ham muốn chuyện phòng the


Stress làm cho giảm ham muốn chuyện vợ chồng: Trước tác động của stress, mỗi cá thể có đáp ứng khác nhau và trong đời sống luôn có những yếu tố làm đối với trạng thái stress nặng lên: ở những thời kỳ của cuộc đời, những trạng thái tâm lý (tuổi vị thành niên, khi có bệnh, người có sức khỏe tinh thần yếu kém…).

Người ta biết nhiều về công dụng giải tỏa stress của chuyện phòng the nhưng lại biết rất ít về ảnh hưởng của stress đến đời sống hàng ngày chuyện phòng the. Không thiếu gì những tác nhân gây stress (khó khăn trong nghề nghiệp, nghèo túng, tang tóc, tai nạn, bệnh tật…) Và đều có khả năng dẫn đến một số rối loạn về có chức năng chuyện vợ chồng, có thể ngắn hay dài hạn (suy giảm ham muốn, khả năng cương dương…). Để không rơi vào vòng luẩn quẩn của thất bại, cần biết tìm ra các biện pháp.Xem thêm tại:kem thoa Dương vat

Bạn nên đọc: giam vong 2 sau sinh hieu qua


Khi thấy giảm ham muốn, giảm tần suất quan hệ tình dục hay có rối loạn về cương dương, cần loại trừ yếu tố stress trước tiên. Nhìn chung, có đến 29% nam giới bị rối loạn cương dương do stress, thường xảy ra ở một vài người phái mạnh ở độ tuổi từ 35 – 49, đã có vợ con, giữ những trọng trách và phải lao động bằng trí óc nhiều hoặc gặp khó khăn trong công việc, lo lắng về sức khỏe và tiền bạc. Stress có ảnh hưởng xấu đến tình trạng tinh thần, thể chất và cả giấc ngủ.

Xem thêm: sua ong chua ky duyen 63.2


Sự mất ngủ làm đối với tâm trí không thanh thản và vì thế có ảnh hưởng đến có nhiệm vụ chuyện vợ chồng (khoảng 4 trong số 10 nam giới thú nhận điều này). 86% số trường hợp có giảm tần suất quan hệ tình dục hay giảm ham muốn. Những rối loạn về cương dương không phụ thuộc vào tuổi mà biến đổi theo từng cá thể, mỗi người có cách kiểm soát stress khác nhau. Trạng thái mạnh-yếu về tâm lý cũng tỷ lệ thuận với mức độ rối loạn. Có điều gần như thống nhất ý kiến là ở nam giới, quan hệ chuyện vợ chồng đều đặn và đem lại sự thoải mái làm cho giảm cường độ stress.            

Đọc thêm: thuoc giam can best slim chinh hang


Stress gây rối loạn cương dương và hiện tượng này lại gây ra những lo lắng và hậu quả là tạo ra vòng luẩn quẩn. Cần nhắc lại cơ chế gây cương dương chịu sự kiểm soát của 2 hệ thần kinh có tác dụng đối nghịch: hệ phó giao cảm kích thích và hệ giao cảm thì ức chế. Một mặt, hệ phó giao cảm làm cho các mạch máu và cơ trơn của thể hang giãn ra, thu hút máu đến và xuất hiện sự cương dương; mặt khác, hệ giao cảm lại có tác dụng làm co mạch và từ đó ngăn chặn đi sự cương dương. Và người ta biết rằng stress hiện diện cơ hội thuận lợi cho cơ chế co mạch.


Giải pháp nào? tin tưởng tin dùng liệu pháp tâm lý hay dùng thuốc uống cường dương, đôi khi chỉ cần chia sẻ với thầy viên uống đã có giải pháp giúp đối với nam giới có thêm sự tự tin. Từ nhiều năm nay, việc chữa trị rối loạn cương dương bằng thuốc đã tỏ ra hiệu nghiệm, giúp cho nhiều nam giới sở hữu lại đời sống chuyện phòng the bình thường.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét