Cách ngăn ngừa mụn trứng cá bằng nước và ánh nắng cho quý bà làn làn da xinh xinh


Bạn hãy phòng ngừa mụn trứng cá bằng cách thức độc đáo sau nhé!


Uống nhiều nước


Da chứa khoảng 12% nước. Vì thế, đàn bà cần phải uống khoảng ít nhất 2 lít nước/ ngày. Hãy tập làm quen với việc uống nhiều nước vì nó giúp loại bỏ những chất độc hại trong máu. Uống nước nhiều đồng nghĩa với việc bạn nên đi vệ sinh nhiều hơn, do đó, nhiều chất có hại sẽ bị loại ra khỏi toàn bộ cơ thể. Khi máu được lọc sạch thì làn da sẽ trở nên đẹp hơn, không xảy ra bất kỳ dấu vết nào của mụn trứng cá.

Bạn nên đọc: thuoc tri nam da cua nhat banBạn hãy dùng bình thủy tinh để chứa nước đã qua khử trùng hoặc được nấu sôi. Hãy tránh dùng bình nhựa để đựng nước vì bình nhựa có chứa các hóa chất độc hại trong quá trìnhsinh sản, có giải pháp hòa vào nước nếu thường xuyên dùng lâu dài.


Dưới đây là một số cách giúp đàn bà hấp thụ nhiều nước hơn. Hãy tìm một chiếc bình thủy tinh 500ml hay 1l, cho nước sạch vào. Sau đó thêm 1 vài giọt Alkaline vì nó sẽ làm sửa đổi độ pH của nước từ 7 lên 8 và cũng là để kích thích sự hoạt động của electolytes sodium và potassium trong nước.

Đọc thêm: uong thuoc tri mun duoi daVắt khoảng 1 quả chanh vào nước. Đừng đối với đường vào mà thay vào đó, quý bà nên nhỏ một số giọt mật ong.


Bạn cũng có giải pháp cho thêm một vài vi chất giàu những dưỡng chất khác vào nước  để đạt được có kết quả tốt cao hơn.

Tag: nuoi duong mi dai


Chọn một trong một số cách trên và như thế quý bà không cần phải sợ mất nước và có mẹo hay nói lời “Goodbye” với một vài nốt mụn đáng ghét, tuốt lại vẻ đẹp rạng rỡ của người dùng nó.Trị mụn bằng ánh nắng mặt trời


Nhiều người quan niệm sai lầm là phải tránh xa ánh nắng mặt trời, nhưng thực tế thì quý bà cần thiết phải đối với làn da tiếp xúc với ánh nắng tự nhiên từ mặt trời. Hãy tắm nắng cho khuôn mặt của người dùng nó dưới ánh nắng và không khí trong lành. Điều này giúp đối với da chúng ta tự làm lành, da rạng ngời nhanh hơn.


Tuy nhiên, đừng để mặt mình tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mà hãy tìm nơi nào đó có bóng râm hoặc mở toang cửa sổ vào mỗi sáng sớm để tận hưởng những tia nắng ban mai ấm áp và không khí dễ chịu của sớm mai. Bạn phải ra ngoài ít nhất 20 đến 40 phút hằng ngày. Điều này rất cần thiết để có cơ hội nhận đủ vitamin D thiết yếu.
 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét