Cải thiện xương khớp hữu hiệu nhờ uống trà đen

Trà thảo dược nói chung chứa flavanoids (hợp chất có nhiều công dụng sinh học và có cách chống oxy hóa), đem lại nhiều lợi ích sức khỏe khác nhau.

Trà đen, trà trắng và trà xanh lá cây hầu hết đều có nguyên do từ các loại thực vật tương tự nhau cùng có tên là Camellia sinensis, nhưng lá cây màu khác nhau thì sẽ hình thành loại trà khác nhau.Chè đen chứa hỗn hợp flavanoids khác hơn so với một số loại trà xanh và trắng và có lượng caffeine cao hơn so với 2 loại trà còn lại.Nước trà đen có giải pháp dùng để uống như uống trà bình thường hoặc pha nóng pha lạnh để uống giải khát tùy ý.Chất dinh dưỡng trong trà đenFlavanoids trong trà đen bao gồm theaflavins, thearubigens và myricitin flavanols, kaempferol và quercetin. Một số bằng chứng trong tìm hiểu trên động vật đối với thấy các flavanoids này có biện pháp giúp đề phòng bệnh. Trà đen cũng chứa một lượng nhỏ fluoride, có khả năng hữu ích trong việc phòng ngừa sâu răng.

Bạn nên đọc: phuong phap tri ran da sau khi sinh


Trà đen và mật độ xươngMột tìm hiểu năm 2003 với hơn 91.000 quý cô có tên Sáng kiến sức khỏe phụ nữ đã cho thấy một vài người uống 4 hoặc nhiều hơn 4 tách trà mỗi ngày có một mật độ xương tổng thể cao hơn, trong khi một số người uống ít nhất 3 tách trà một ngày có mật độ xương cột sống cao hơn một vài người không uống trà.


Những người chúng mình đã được khảo sát về tiêu thụ trà và sức khỏe của xương được đo bằng cách xem xét các kết quả kiểm tra mật độ xương và tỷ lệ gãy xương ở phái yếu.Tác động của trà trên xươngCác nhà nghiên cứu kỹ kỹ đã tiến hành nghiên cứu năm 2003 đưa ra giả thuyết rằng uống trà có giải pháp tăng cường mật độ xương do tác dụng của flavanoids trong trà lên estrogen. Estrogen giúp cơ thể của chúng mình xây dựng mật độ xương, nhưng với phụ nữ có tuổi thì estrogen bị mất đi nhiều.

Tham khảo thêm: kem tri ran da trilastin gia bao nhieuFlavanoids trong trà có biện pháp giống với các tác động của estrogen phần nào, do đó có mẹo hay giúp ngăn chặn mất xương, loãng xương. Fluoride trong trà cũng giúp bổ sung canxi đối với xương và có biện pháp làm tăng sức mạnh của xương.Tầm quan trọngTrong năm 2007 các nhà nghiên cứu báo cáo trong Tạp chí Dinh dưỡng lâm sàng châu Âu rằng, một cuộc khảo sát của nghiên cứu trước đây về tiêu thụ chè đen đối với thấy một mối tương quan tích cực giữa uống trà đen và mật độ xương. Nhưng các nhà nghiên cứu đã tìm thấy thí nghiệm quá ít bằng chứng để kết nối tác dụng của trà đen tới việc xuất hiện mật độ xương. Nhưng từ nghiên cứu kỹ năm 2003, có vẻ như mối liên quan đã rõ ràng hơn và chị em nên uống nhiều trà đen mỗi ngày để có lợi đối với sức khỏe.

Bạn nên quan tâm: kem tri nam aqua wrinkle cao cap han quoc


Mách chúng mình:


Tác dụng của Glucosamine
- Cải thiện các triệu chứng đau nhức của bệnh viêm khớp. Cắt đứt cơn đau triệt để.
- Hiệu quả kéo dài ngay cả khi ngưng dùng viên uống.
- Kết hợp MSM chính là duy trì sự lưu thông của tế bào, làm tan biến các chất không tốt cho tế bào, khiến nguồn dinh dưỡng vào các bộ phân cơ thể dễ dàng, ngăn chặn tế bào chịu lực áp, từ đó sẽ cắt được các cơn đau
- thuoc xuong glucosamine Phục hồi xương khớp, duy trì các hoạt động của khớp xương.
- Với những bệnh nhân tuân thủ đúng phát đò chữa trị thì lợi ích kinh tế rất lớn vì tính an toàn và hiệu nghiệm của nó được phát huy.
- Có độ an toàn cao, không để lại tác dụng phụ.
- Giảm sưng phù, cải thiện các hoạt động của khớp xương.
- Một số loại thực phẩm chức năng bồi bổ Vitamin D3 có tác dụng đề phòng và hỗ trợ chữa trị viêm khớp rất tốt


 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét