Giảm nhanh 3kg trước ngày trọng đại"Ngày trọng đại" ở đây có cách là lúc bạn cần trở thành cô dâu xinh đẹp và mảnh mai, cũng có khả năng là khi gặp lại... anh bạn trai cũ. Các cô gái thường "bất chấp hậu quả" để có cơ hội tống khứ đi vài kg trên cơ thể, dù có đó là cách khắt nghiệt hay phản khoa học nhất. Nhưng, có cần thiết không - một khi bạn có cách...Cắt bỏ muối


 (Ảnh: justin5min.com)


Muối làm các bộ phân cơ thể bị tích nước, vậy bạn phải loại trừ muối ra khỏi bữa ăn của người dùng. Nếu chúng ta là người quen ăn mặn thì đây hẳn là yếu tố tác động khá lớn đến cân nặng của chúng mình đấy. Thức ăn trong tự nhiên vốn dĩ đã đủ lượng muối cho chúng mình, bạn không cần nếm mặn thêm để khiến cơ thể trương phình. Nếu khó khăn, chúng mình có cách ăn nhạt dần để toàn bộ cơ thể không còn quen với muối.


Uống nhiều nước hơn


(Ảnh: relaxedhairhealth.blogspot.com)

Đọc thêm: thuoc giam can hieu qua an toan


Để giúp cơ thể loại bỏ lượng nước thừa, hãy uống nhiều nước khía cạnh khác. Nghe có vẻ vô lý nhưng cách này thực sự rất hiệu quả. Nếu cơ thể của chúng ta thiếu nước, nó sẽ cố gắng tích trữ càng nhiều càng tốt. Vẫn là định mức quen thuộc: 8 ly nước/ngày, uống nhiều hơn thế khi chúng mình tập thể dục hoặc ở ngoài trời nhiều.


Cắt bỏ tinh bột xấu


(Ảnh: lesserevillife.com)


Tinh bột rất quan trọng đối với các bộ phân cơ thể. Nhưng nếu chúng mình nạp các loại tinh bột xấu thì vòng eo sẽ tăng không ngừng nghỉ. Hãy lựa chọn một số loại tinh bột tốt như ngũ cốc nguyên hạt. Nếu chúng ta đang có lịch trình ăn rất nhiều loại tinh bột xấu như bánh mì trắng, bánh rán hay bánh nướng thì hãy loại bỏ chúng hoàn toàn ra khỏi khẩu phần ăn trong ngày.


Không ăn thêm sau bữa tối
Xem thêm: kem lam trang da ban dem hieu qua(Ảnh: stylesatlife.com)


Cắt ăn khuya, đặc biệt là vừa ăn vừa xem TV thì. Nếu bạn quá đói, hãy ăn 1 cốc sữa chua không đường hoặc chút bỏng ngô không xảy ra bơ.


Vận động bằng mọi cách


Làm việc nhà là một biện pháp tập luyện đa dạng và tiêu hao nhiều năng lượng. (Ảnh: anytimes.com)


Tập luyện để đốt năng lượng luôn là cách tốt nhất để giảm trọng lượng. Nếu chúng mình không kịp tìm cho mình một lớp tập thích hợp, hãy tự tạo bài tập trong chính sinh hoạt hàng ngày của mình. Giặt quần áo bằng tay thay vì giặt máy, đi bộ thay đi thang máy, gửi xe xa một chút để buộc bản thân phải đi con đường dài hơn, chăm chỉ dọn dẹp nhà cửa… sẽ giúp chúng mình thon thả hơn rất nhiều.


Tính tổng số calo nạp vào

Tham khảo: thuoc giam can relacore


My Fitness Pal là áp dụng giúp chúng ta theo dõi các bữa ăn trong ngày 1 cách chi tiết. (Ảnh: applinga.com)


Ta luôn nghĩ rằng mình đang bổ sung thức ăn ở mức bình thường, cho đến khi siết tay vào tính con số calo thực tế nạp vào mỗi ngày mới ngỡ ngàng ngã ngửa. Tính số calo sẽ đem lại cho chúng mình cái nhìn toàn cảnh về hiện tượng bổ sung thức ăn của bạn thời điểm hiện tại. Bạn có biện pháp sử dụng sổ ghi chép như truyền thống, hoặc thường xuyên sử dụng các ứng dụng hiện đại để thay mình tính toán. Như Đẹp Online từng giới thiệu, My Fitness Pal là ứng dụng hỗ trợ giảm trọng lượng rất tuyệt vời. Hãy nhớ đặt cho mình một con số calo tổng cả ngày để bản thân không ăn thừa quá nhiều. Các bác sĩ khuyên mỗi chúng mình mỗi ngày ăn khoảng 1200 calo là tương thích.


Thay đổi loại gia vị ăn kèm


Các loại sốt kích thích bạn ăn nhiều hơn, và chính bản thân nó cũng là một món có nhiều năng lượng. (Ảnh: pbs.org)


Những loại gia vị như sốt hay nước chấm thực sự có tác động lên cân nặng không hề nhỏ. Hãy chú ý những loại sốt, gia vị, nước chấm chúng mình thường ăn và chọn lựa một vài loại có calo thấp. Ví dụ như dùng mù tạt thay cho sốt mayonnaise, dùng pho mát ít béo thay cho pho mát béo… Sự thay đổi này tuy nhỏ nhưng rất đáng kể đấy nhé!


Trà Ly


Biên dịch từ allwomenstalk


Tham khảo: 13 ứng dụng hỗ trợ giảm cân trên điện thoại di độngHãy chia sẻ cảm nhận về một vài loại thực phẩm chức năng làm đẹp chúng mình đã dùng cùng độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của chúng ta tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. 


giảm béo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét