Mẹo tự chế thuốc uống dài mi

 


Mách đàn bà một vài cách tự chế thuốc mọc mi ngay tại nhà rất thú vị, để sở hữu hàng mi dài và rậm đầy quyến rũ nhé!


 Làm dài mi bằng dầu dừa 


Bạn dùng tăm bông chấm thật ít vào dầu dừa rồi chải mi như cách chải mascara, từ chân đến ngọn, đối với cả mi trên và mi dưới. Nên làm mỗi tối trước khi đi ngủ, sáng ra rửa mặt như bình thường. Thực hiện không ngừng nghỉ như vậy trong vòng 1 tuần. Có thể trong thời kỳ đầu tiên phụ nữ có mẹo hay thấy mi mắt hơi nặng, nhưng nếu chuẩn bị ngủ thì cảm giác đó sẽ qua rất nhanh và vài ngày là quý cô sẽ quen, không còn thấy khó chịu nữa. Sở dĩ dầu dừa có công dụng cho mi bởi nó có chứa nhiều Vitamin C và vitamin A rất tốt cho tóc, lông mi và da. Ngoài ra nó còn chứa chất béo có tên là Triglycerides giúp nuôi dưỡng hàng mi của phái yếu. Chỉ cần duy trì 2-3 lần/tuần đều đặn là quý bà sẽ luôn giữ được hàng mi dài cong vút.

Xem thêm: my pham noi tieng cua uc 


 Đẹp mi với dầu olive 


Tương tự, phái yếu có cách thay dầu dừa bằng dầu olive. Hoặc thêm vỏ chanh với dầu olive để tiếp tục tăng lên làm mờ và kích thích lông mi. Luôn tin tưởng dùng một con dao sắc, cắt một miếng vỏ chanh và chỉ cần đặt nó bên trong dầu olive hoặc dầu thầu dầu để đối với phép những chất dinh dưỡng quý hiếm trong vỏ chanh ngấm vào dầu. 

Tag: thuoc nang nguc tot nhat


 Vitamin E thần dược đối với mi cong 


Đây cũng là một nguyên liệu rất tốt dùng để dưỡng và làm dài mi mà đàn bà không nên bỏ qua. Đàn bà chỉ cần lấy vài giọt dầu vitamin E đối với vào lọ sạch, sau đó, nhúng miếng bông trong dầu. Quét miếng bông này lên lông mi, từ gốc đến ngọn, trên cả hai mặt của lông mi trên và dưới. Chúng ta tin dùng loại dưỡng này 2 lần/ngày, thường vào buổi sáng trước khi trang điểm và buổi tối trước khi đi ngủ. 


 

Tham khảo: uống collagen như thế nào


 Vaseline tạo có kết quả tốt bất ngờ 


Không chỉ hữu ích trong việc dưỡng ẩm đối với làn da mùa đông, vaseline còn là nguyên liệu rẻ tiền giúp phái yếu có được hàng mi như ý. Vaseline sẽ giúp giữ ẩm và bảo vệ lông mi của quý bà, giữ đối với lông mi linh hoạt và có cơ hội phát triển tối đa lông mi. Ớivà sạch sẽ để bôi vaseline lên mí mắt. Chỉ loại bỏ dầu Vaseline vào buổi sáng hôm sau khi rửa mặt. Một loại thuốc uống mọc mi hữu hiệu, hãy tiến hành biện pháp này ít nhất 3 lần/tuần. 


 


Tag: lam j de long mi dai hon


 


 


 


 


Thuoc bo sung canxi va sat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét