Bí quyết làm đẹp vòng một có kết quả tốt với công dụng từ cơm nóng

thuoc nang nguc an toan

Làm mẹ là thiên chức của tất cả phái yếu, tuy nhiên để có được thiên chức đó người mẹ cũng phải hi sinh rất nhiều về sắc đẹp mình. Việc ngực và nách không hồng hào trong thời gian mang thai, nhất là đầu và quầng núi đôi luôn là nỗi ám ảnh của không ít phụ nữ.


Sau khi sinh con, vết da sậm màu đó còn bị biến dạng thậm chí là tồi tệ hơn nhiều. Nhiều chị em đã rất khổ tâm với điều đó, thiếu tự tin khi gần gũi với chồng mình, và cũng đã tìm mọi cách làm hồng núi đôi với các kinh nghiệm lời khuyên từ chị em khác để cải thiện hiện tượng của làn da mình. Xin giới thiệu với một số chị em đang trong thời gian đối với con bú hoặc đã hoàn thành thời gian nuôi con mọn một phương pháp làm đẹp rất đơn giản mà có có kết quả tốt. Đó là chườm và mát-xa vùng da thâm đó bằng cơm nóng. Gạo ngâm giấm rồi nấu thành cơm để lăn, chờm vòng 1 là cách thức làm đẹp được phái yếu Nhật Bản rất yêu chuộng. Công thức làm đẹp được giải thích như sau: cơm nóng hổi ngấm trong giấm sẽ là một "chất tẩy" những vết sạm màu trên da. Mặt khác độ nóng của cơm cũng giúp đối với tuyến sữa hoạt động mạnh mẽ hơn. Đây được xem là cách làm đẹp mang tác dụng kép.


Tag: tác dụng của viên vitamin e


Chị em có khả năng tham khảo cách thực hiện như sau;


Nguyên liệu cần chuẩn bị


- Gạo tẻ hoặc gạo nếp


- Một chén giấm trắng


- Ngâm gạo vào giấm như ngâm gạo nấu xôi, lượng giấm ngập mặt gạo.


Thời gian ngâm khoảng 30 phút. Lượng gạo chỉ khoảng một nắm tay hoặc lưng chén ăn cơm đối với một lần luôn tin tưởng dùng.thuoc nang nguc hieu qua


Cách thực hiện


- Cho gạo vào nồi nấu chín đều, nên lưu ý canh chừng để không bị quá nát.


- Khi cơm chín tới, xới cơm ra và nhanh tay nắm thành một số nắm nhỏ.


- Sau đó phái yếu tiến hành lăn, chườm và mát-xa ngực.


- Thứ nhất lăn tròn xung quanh bầu ngực, sau đó lăn thành hình chữ V vuốt ngược lên trên


- Cần chú ý lăn phần quan trọng nhất chỗ vùng da bị sẫm màu, sạm.


- Lăn cơm nóng quanh đầu vòng một và lấy tay vuốt, kéo để thu làm nhỏ nhũ hoa đối với con dễ bú hơn.


- Nên tiến hành mát-xa trong vòng 20 - 30 phút liên tục.


Tham khảo: thuoc gogobig co tot khong


Nếu nắm cơm nào không còn độ nóng nữa thì thay bằng nắm cơm khác. Kiên trì thực hiện làm dài thêm trong vòng 3 tháng đầu sau sinh sẽ mang lại kết quả cao. Việc tin tưởng tin dùng cơm nóng để làm đẹp ngực sau sinh không gây phiền hà như nghệ tươi nhưng cần sự nhẫn nại và nhẫn nại.


Vì là cách thức tự nhiên và cơm không có tính tẩy da mạnh như nghệ. Bù lại nó rất lành và không làm ố quần áo, dây màu ra em bé.


Chúc các mẹ và chị em thành công để luôn có một làn da sáng đẹp nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét