Kem dưỡng da chóng nắng Sundance SPF 30 Tube 100ML an toàn


Ngoài ô dù, mũ để che nắng từ lâu con người biết dùng nhiều loại kem chống nắng, tinh chế từ thảo dược. Những loại kem thứ nhất làm từ dầu cám gạo, chất sắt, đất sét và nhựa đường. Kem chống nắng là loại thực phẩm chức năng có chứa tác nhân bảo vệ da, chống lại ảnh hưỡng của các tia tử ngoại từ ánh nắng mặt trời được thể hiện bằng chỉ số SPF (Sun Protection Factor). Chỉ số này xác định khả năng làm mất tia tử ngoại (cọn gọi là tia cực tím hay tia UV). Depmaimai.com.vn giới thiệu đến các bạn loại thức ăn trách nhiệm Kem Chống Nắng Sundance SPF 30 Tube 100ML dành đối với da mặt, thực phẩm chức năng chứa các hạt vô cơ phản xạ tia UV, chất hữu cơ hấp thụ UV và chuyễn hóa năng lượng của nó thành nhiệt, giúp chống lại phản ứng hóa học trên da.

Bạn nên đọc: sun ca map xanhKem chống nắng Sundance SPF 30 Tube không chỉ giúp giữ gìn da trước các tia cực tím mà còn góp phần ngăn chặn sự hiện diện của những dấu hiệu dễ thấy cua tuổi tác trên da. Theo nghiên cứu kỹ mới của các nhà khoa học Australia, một vài người luôn tin tưởng dùng kem chống nắng đều đặn mỗi ngày có ít vết nhăn trên da hơn so với những người không luôn tin tưởng dùng nó không ngừng nghỉ.

Bạn nên quan tâm: collagen cua my gia bao nhieuDùng cho da mặt, làn da nhạy cảm nhất cũng phải hài lòng. Không nhờn, dễ thoa và không để lại các vệt kem trên da. Được tìm hiểu để tối ưu hóa khả năng không thấm nước, không dính rít và không gây bóng nhờn. Dạng kem có màu giúp che đi các khuyết điểm trên da, giúp trang điểm đối với một vài làn da không đều màu, kết quả làn cải thiện lớp trang điểm.

Xem thêm: lam trang da mat gia bao nhieu


Chi tiết: tri nut da sau sinh

Dạng kem không chứa hương liệu đặc biệt phù hợp với làn da nhạy cảm với mùi hương. Thể chất dạng nhũ tương D/N giúp kem không thấm nước và rất dễ chịu khi tin tưởng sử dụng.


Sản phẩm không gây kích ứng và không sinh nhân mụn. Lưu giữ lâu trên da nhờ khả năng chống thấm nước và mồ hôi.


Chống oxi-hóa nhờ thành phần Pre-Tocopheryl, tiền Titamin E, tăng cường có nhiệm vụ của hàng rào bảo vệ da.


Hướng dẫn thường xuyên thường xuyên dùng Kem Chống Nắng Sundance SPF 30 Tube có kết quả tốt tốt nhất:


Read more: tri ran da sau khi sinh

- Lấy một lượng kem vừa đủ bằng que kèm theo, đặt lên đầu ngón tay.


- Nhẹ nhàng mát-xa lên khắp vùng da mặt và cổ, đặc biệt những vùng da cần được bảo vệ 2 lần, các dấu nhăn và các vùng dễ bị lão hóa sớm.


- Được khuyên dùng 2 lần/ ngày để cho hữu hiệu tốt nhất.


 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét