Trị xuất tinh sớm bằng giải pháp dễ thực hiện

Đây là bài tập đặc biệt ở nhà dành cho người bị xuất tinh sớm, với mục đích giúp cải thiện và làm gia tăng nhận thức một biện pháp từ từ và có hệ thống đối với những khoái cảm chuyện phòng the xảy ra trước khi độ cực khoái tạo ra.Tự tập hai đến ba lần một tuần ở nhà. Ngoài ra, phải đến bác sĩ chuyên khoa một lần một tuần, để được tư vấn, giải thích và sửa chữa những sai lầm mắc phải.Tập trung vào cảm giác của bộ phận sinh dục
Tạo cảm giác thoải mái, không bị quấy rầy. Bắt đầu thủ dâm theo cách bạn thường thường xuyên sử dụng. Nằm ngửa, nằm nghiêng, nằm sấp hay ngồi.


Cầm toàn bộ dương vật hay đầu dương vật, kích thích theo nhịp. Kích thích nhẹ từ từ hoặc mạnh. Sau đó làm chậm lại và cố gắng tập trung vào khoái cảm xuất phát của dương vật.


Tập trung vào những cảm giác mà nó sẽ tạo độ cực khoái cho chúng ta nhưng chưa đến thời điểm xuất tinh. Sau đó thả lỏng và thưởng thức độ cực khoái.


Kích thích dương vật theo giải pháp “ngừng – bắt đầu”


Tham khảo thêm: thuoc chong xuat tinh som khi quan he.

Đọc thêm: nhau thai cừu amax


Một ngày hoặc hai ba ngày sau đó, thủ dâm lần nữa trong điều kiện không bị căng thẳng. Trong ngày nay, tư thế không quan trọng vì tin tưởng sử dụng tay là chủ yếu.


Ngừng kích thích khi chúng ta đạt đến mức khoái cảm cao hơn, gần với độ cực khoái. Ngưng vài giây, nhưng không quá lâu, dễ mất tình trạng cương nhưng đủ dài để sự hưng phấn của chúng mình giảm đi một chút.


Sau đó, bắt đầu lại việc kích thích dương vật và đầu dương vật theo nhịp. Thực hiện ba lần chu kỳ trên. Cuối cùng, chúng ta có thể tiếp tục lần thứ tư nhanh và thoải mái tùy theo khả năng của chúng ta. Trong hiện nay, cố gắng tập trung vào khoái cảm của dương vật. Đừng cố gắng kiềm chế hay ngăn cản nó.


Kích thích dương vật theo phương pháp “ngừng – bắt đầu”trong tình trạng  “ướt”


Lặp lại bài tập thứ hai mỗi hai hay ba ngày đối với đến khi bạn trở nên quen với cảm giác trước khi đạt điểm cực khoái và bắt đầu thấy được có mẹo hay kiểm soát được.

Tag: nhau thai cuu rebirth


Nếu phải cần thực hành nhiều hơn để thuần thục trước khi bắt đầu bước kế tiếp, đừng lo lắng, kết quả có thể tuyệt vời ngay cả nếu bạn nên luyện tập dài hơn.


Giai đoạn này, thực hiện biện pháp tự kích thích dưới vòi tắm hoa sen. Dùng nước ấm và dùng xà bông thoa vào tay để kích thích dương vật có nhiệm vụ như chất nhờn. Điều này gây cảm giác dễ chịu và khác với các giải pháp tập luyện cũ của chúng mình.


Tuy nhiên, một số người thấy được bất tiện khi tập luyện trong phòng tắm dưới vòi sen, nên họ có cơ hội thực hiện bài tập này ở bất cứ nơi đâu, miễn là có thường xuyên dùng chất bôi trơn (như vaseline).


Mục đích của bài tập này là bệnh nhân làm quen với cảm giác “ướt”. Điều này hết sức quan trọng, vì cảm giác này tương tự như cảm giác của dương vật trong âm đạo.


Khi bạn có cơ hội thực hiện bài tập này trong 3 phút, bạn đã sẵn sàng cho bước tiếp theo. Tuy nhiên, không nên tính thời gian quá chi tiết và quan trọng hóa điều này, nên thiết lập khoảng thời gian thích hợp cho riêng mình.

Tham khảo: nhau thai cuu tot khong


Để đạt được thành công, bạn cần học được và nhận được cảm giác thoải mái, hài lòng khi luyện tập. Đừng lo lắng và bận tâm về thời lượng mà chúng mình thực hiện.


Kích thích dương vật theo cách thức “chậm – nhanh”


Lặp lại bài tập “ngừng – bắt đầu” hoặc trong phòng tắm hoặc ở nơi khác nhưng có luôn tin tưởng dùng chất bôi trơn vaseline. Trong thời gian này, khi kích thích dương vật gần đạt đến độ cực khoái, chúng ta không dừng lại có có trách nhiệm như một vài bước trước mà vẫn tiếp tục kích thích với tốc độ chậm, từ từ.


Lúc đầu, có cách bạn hãy quan tâm ngừng một chút để lấy lại sự kiểm soát. Nhưng sau khi thực hiện vài lần, bạn sẽ quen dần và kiểm soát được sự hưng phấn của chúng ta chỉ bằng cách giảm nhịp độ và tốc độ kích thích.


Sau thời điểm bạn duy trì được khoái cảm trong hai phút, hãy tăng nhanh tốc độ và thưởng thức độ cực khoái của người dùng. Thực hành lại bài tập này, cho đến khi chúng mình có giải pháp giữ khoái cảm ở mức độ cao trong khoảng 5 phút.Lưu  ý


Giảm lo lắng và căng thẳng


Cố gắng tập trung và tránh mọi căng thẳng, lo lắng. Nếu không, chúng mình không nên tiến hành biện pháp tập luyện này. Hãy thực hiện bài tập này vào lúc khác khi đã có quân bình về cảm xúc. Đây là nguyên tắc rất quan trọng mà bạn nên luôn luôn tuân theo. Tránh mọi hoạt động chuyện phòng the trong khi chúng ta đang tập luyện, kể cả thủ dâm đối với đến khi kiểm soát một phương pháp thuần thục.


Thực hiện một cách khoa học, bài bản


Nếu chúng mình muốn chữa trị bi kịch xuất tinh sớm của chính mình, bạn phải tự cam kết với chính mình rằng chúng mình thực hiện chương trình một phương pháp hệ thống và kỷ luật. Ngoài ra, bạn có giải pháp đến các chuyên gia tình dục học tư vấn thêm (trung bình một tuần một lần).


Không thất vọng, nản chí


Nếu chúng mình thực hiện đúng bài tập một cách nghiêm túc nhưng không cải thiện quá trình kiểm soát xuất tinh, đừng thất vọng. Điều này không xẩy ra nghĩa là không điều trị được mà có nghĩa rằng bạn cần sự giúp đỡ và tư vấn của thầy thuốc để sửa chữa những sai lầm, hoặc chia sẻ một số cảm xúc thầm kín, một số rắc rối của bạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét