Làm thế nào để tăng kích cỡ của dương vật

con trai luôn tìm cách làm to dương vật theo ý mong muốn của mình nó để thỏa mãn nhu cầu chuyện vợ chồng cho chúng ta tình. Vì dương vật to khiến chị em phái yếu bị kích thích ngay lập tức hơn là dương vật nhỏ, tạo cảm giác hấp dẫn hơn, mãnh liệt hơn khi vào cuộc yêu.

Nếu chiều dài dương vật của chúng mình không đạt độ dài 10 cm khi cương cứng và ngắn hơn 3 cm khi bình thường thì được xem là dương vật bé. một số người sở hữu dương vật không đạt chuẩn như vậy thường có tâm lý lo lắng, căng thẳng. Sau đây là một vài cách làm to dương vật không đau nhằm cải thiện kích thước cậu nhỏ to hơn, dài hơn và khỏe hơn.

Cách làm to dương vật với nước ấm

Đây là cách làm to dương vật tức thời, trước khi quan hệ bạn hãy chú ý đi tắm với nước nóng ấm ấm để tăng lưu thông máu trong dương vật. Làm dương vật tăng lên lẫn chiều dài và chu vi, khi quan hệ cậu nhỏ cũng dễ dàng cương cứng hơn.

Bài tập làm to dương vật

- Cách làm to dương vật bằng tay

Mát xa dương vật cho hơi cương cứng khoảng 80%, liên tục tin tưởng sử dụng ngón tay cái và ngón trỏ tạo dấu “OK” nắm chặt quanh gốc dương vật và từ từ kéo về phía đầu dương vật. Khi đến đầu dương vật giữ khoảng 10 giây, sau đó sử dụng tay trái và làm tương tự như tay phải, thực hiện động tác này lặp lại khoảng 25 lần.

Chú ý nên dùng dầu bôi trơn và khởi động thật kỹ, không nên tập động tác này lúc dương vật cương cứng vì có cơ hội làm tổn thương mạch máu dương vật.

Cách làm to dương vật hữu hiệu nhất là dùng cây thuốc có giá trị

- Để có một dương vật đạt chuẩn có biện pháp kéo dài thời gian quan hệ như ý thì người quý ông cần một lượng đầy đủ các testosterone, oxit nitric và lưu lượng máu thích hợp. Các thành phần trong viên uống dược liệu quý có cách giúp nam giới cải thiện vấn đề này.

- thuốc uống dược phẩm Gravimax-rx đang được tin tưởng sử dụng nhiều tại Mỹ dành cho nam giới có dương vật bé. Gravimax-rx có công dụng làm to dương vật, chống xuất tinh sớm đối với nam, rối loạn cương dương và tăng cường sinh lý mạnh mẽ hơn. Với trọng lượng 60g tương ứng với 60 viên trong một lọ Gravimax-rx, sau 3 đến 4 tháng tin dùng sẽ có kết quả như mong muốn.

Thành Phần:

Maca powder extract, Tribulus terrestic extract, Jujube, Horny goat weed, Horny Goat Weed, Gama, Xanthoparmelia scabrosa extract, Cnidium mornnieri extract, Yohimbe, Longjack powder. Và các thành phần khác: Gelatin, Magnesium stearate, Silicon dioxide, Titanium Dioxide.

tác dụng chính:

- Dùng Gravimax-rx hỗ trợ tăng kích thước dương vật.

– chống xuất tinh sớm nên dùng dài hạn.

- Gravimax-rx hỗ trợ điều trị liệt dương, làm tăng lượng testosterone tự nhiên có trong máu.

- Giúp dương vật cương cứng, kéo dài thời gian quan hệ, yếu sinh lý nam giới khi bước vào độ tuổi 18 tuổi trở lên.

- Làm chậm quá trình mãn dục, tăng lượng tinh binh, hiện diện nhiều tinh dịch để có biện pháp quan hệ cách dễ dàng.

- Tăng kích thước dương vật “dài hơn – to hơn – khỏe hơn” tự nhiên trong mỗi lần quan hệ chuyện vợ chồng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét