Mật ong với nghệ có tác dụng gì đối với làn da?

 

Mật ong và nghệ có công dụng gì? Cùng Mật ong Hưng Yên điểm qua các tác dụng của mật ong và nghệ nhé!

Mật ong và nghệ đen phòng tránh và điều trị các bệnh về dạ dầy.

Theo nghiên cứu kỹ, trong nghệ đen có chứa chất curcumin. Chất này tăng cường sự co bóp của túi mật, giảm tiết axit dạ dày, là nguyên do của các bệnh đau dạ dày, tá tràng. Mật ong cũng có công dụng giảm axit trong dạ dày, đồng thời làm giảm xuống triệu chứng đau sốt, khó chịu do bệnh dạ dày mang lại.

Nghệ đen có vị đắng kết hợp với mật ong có vị ngọt, tính bình, cùng làm cho giảm axit trong dạ dày, xoa dịu cơn đau, làm lành vết loét. Do đó, người ta hay dùng nghệ đen và mật ong chữa đau dạ dày, đau tá trạng. Nghệ đen dùng riêng sẽ rất đắng, khó ăn.

 Mật ong và nghệ tươi có tác dụng bổ máu, giúp da dẻ hồng hào 

 Mật ong và nghệ có công dụng gì? 

Kinh nghiệm dân gian, chúng mình sau khi sinh thường được cho ăn nghệ tươi, đặc biệt là nghệ vàng. Có thể rang với thịt nạc hoặc giã lấy nước uống để tan ứ máu bầm và giảm đau. Sách Đông y bảo giám đối với rằng nghệ vàng có tác dụng phá huyết, hành khí, thông kinh, chỉ thống (giảm đau), chủ trị bụng trướng đầy, cánh tay đau, bế kinh, sau sinh đau bụng do ứ trệ, vấp ngã, chấn thương, ung thũng… nước nước Nhật hoa tử bản thảo cho nghệ vàng có tác dụng trị huyết cục, nhọt, sưng, thông kinh nguyệt, vấp ngã máu ứ, tiêu sưng độc, tiêu cơm..

 Mật ong và nghệ có tác dụng gì? 
Mật ong và nghệ tươi có công dụng làm đẹp da

Đắp mặt nạ mật ong và nghệ sẽ làm da mịn màng, giảm vết thâm và sáng dần lên

Mật ong và nghệ đen chữa chứng huyêt ứ

quý cô tới kỳ kinh nguyệt mà có nhiều khối huyết, bế kinh hoạc đau bụng, ra làm dài thêm thành khối nhỏ có mẹo hay dùng nghệ đen trộn mật ong để thông huyết, giảm đau

  Quảng cáo  

Nhau thai là một cơ quan trong tử cung của động vật có vú khi có thai, nó rất quan trọng trong nuôi dưỡng và bổ sung dưỡng chất quý hiếm cho thai qua dây rốn.Thông qua nó, Oxy và những chất dinh dưỡng quý trong máu mẹ vào được trong thai và thải ra những chất cặn bã theo hướng ngược lại. Nhau thai được đi ra ngoài tử cung khi sinh, lúc này nó được gọi là Afterbirth (trong Đông y còn gọi là Tử hà sa). Nhau thai cừu mẹ rất giàu amino acid và gonadotropin, và hơn 30 amino acid khác có công dụng đặc biệt trong việc loại bỏ nám và vết thâm, đóng vai trò rất quan trọng trong việc tái tạo hồng cầu trong máu, bồi bổ năng lượng và một vài những dưỡng chất quý hiếm đối với các bộ phân các bộ phân cơ thể, làm đẹp và làm trẻ hơn da mặt và giữ cơ thể luôn cân đối. Nhau thai cừu mẹ đã được con người không ngừng nghỉ tin tưởng sử dụng cho là một “Tiên y” quý hiếm đối với việc làm đẹp da, duy trì tuổi thanh xuân, sự dẻo dai. Xem thêm tại  nhau thai cuu uc vip

0 nhận xét:

Đăng nhận xét